Chào mừng Quý Khách Hàng đến mua sắm tại CÔNG TY TNHH TRÀ XANH FUJI

www.matchatea.vn là website thương mại điện tử thuộc sự quản lý của CÔNG TY TNHH TRÀ XANH FUJI, cho phép quý khách hàng có thể tạo tài khoản và mua hàng trực tuyến trên trang web. Việc đăng ký thành viên và sử dụng các dịch vụ tại trang web CÔNG TY TNHH TRÀ XANH FUJI có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản sau:

Khi đăng ký tài khoản, quý khách phải điền đầy đủ thông tin cá nhân bắt buộc (những thông tin bắt buộc thường được đánh dấu *) như Email, Họ tên, Số ĐT, địa chỉ liên lạc, …. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp để CÔNG TY TNHH TRÀ XANH FUJI phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng khi sử dụng trang web của CÔNG TY TNHH TRÀ XANH FUJI. Quý Khách có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu tài khoản, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, CÔNG TY TNHH TRÀ XANH FUJI sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của trang web Hồng Nguyễn. Những trường hợp vi phạm chúng tôi sẽ nhờ tới cơ quan pháp luật xử lý theo luật Công Nghệ Thông Tin.

Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận là thành viên trong ban quản trị trang web www.fujiocha.com

CÔNG TY TNHH TRÀ XANH FUJI có quyền kiểm soát các bình luận, nhận xét từ phía khách hàng nhằm hạn chế các nội dung xấu, không đúng mục đích của việc nhận xét.

Không dùng tài khoản không có thật để đặt hàng như: Tên, số điện thoại, địa chỉ giả. Nếu CÔNG TY TNHH TRÀ XANH FUJI phát hiện quý khách sử dụng tài khoản với những thông tin giả mạo để đặt hàng, chúng tôi có quyền hủy tài khoản này. Nếu quý khách vẫn cố ý vi phạm, gây rối trên trang web, CÔNG TY TNHH TRÀ XANH FUJI sẽ tiến hành điều tra và khởi kiện ra tòa án, quý khách phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thất thoát đã gây ra cho chúng tôi.

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của quý khách phù hợp với các liên kết trang web mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bỏ bớt nội dung trong trang web này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Khi quý khách sử dụng dịch vụ trang web của chúng tôi sau khi đã thay đổi nghĩa là quý khách đã đồng ý với những thay đổi đó.

Nếu quý khách vi phạm các điều khoản nêu trên, CÔNG TY TNHH TRÀ XANH FUJI có thể cấm truy cập có thời hạn hoặc vô thời hạn của quý khách vào website.