UỐNG TRÀ XANH NGỪA UNG THƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG

Với hàm lượng vitamin và chất oxy hóa trong lá trà vô cùng cao, nhiều người đã biết cách uống trà xanh ngừa ung thư mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải càng uống nhiều thì càng tốt mà phải biết cách uống sao cho khoa học. Sau đây, Fuji xin giới thiệu đến quý vị một vài bí quyết uống trà hợp lí nhất mà bạn nên áp dụng.

Uống trà xanh ngừa ung thư bao nhiêu là vừa

Có rất nhiều nghiên cứu khoa học đưa ra bàn về việc uống trà xanh ngừa ung thư mỗi ngày. Không ít giả thiết cho rằng mỗi ngày bạn nên uống ít nhất 1 cốc trà xanh. Tốt nhất là uống từ 4 – 5 cốc/ngày sẽ đảm bảo tốt cho sức khỏe. Qua nhiều năm nghiên cứu cho thấy trà xanh thực sự có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe, giúp phòng chống bệnh tật vô cùng hiệu quả:

  • Ngăn ngừa nhiều loại ung thư ác tính: Với hàm lượng chất chống oxy hóa cùng EGCG cao, trà xanh được xem có tác dụng ngăn ngừa sự phát sinh của các khối u ung thư rất hiệu quả. Các nghiên cứu cho thấy những người uống khoảng 5 cốc trà xanh mỗi ngày có thể chống lại nguy cơ ung thư miệng, ung thư dạ dầy, ung thư tụy, ung thư tuyến tiền liệt đặc biệt hiệu quả.
  • Ngăn ngừa và điều trị tiểu đường: Với khả năng điều hòa đường huyết, giảm thiểu lượng cholesterol, trà xanh không chỉ giúp giảm cân mà còn ngăn ngừa nguy cơ tiểu đường type 2 đặc biệt hiệu quả.
  • Ngăn ngừa bệnh tim và đột quỵ: Chính nhờ lượng chất xơ cao cùng khả năng làm giảm lượng cholesterol trong máu, người thường xuyên uống trà xanh sẽ ít có nguy cơ mắc bệnh tim, tai biến mạch máu não hay đột quỵ

Những kiêng kị khi uống trà xanh ngừa ung thư

Mặc dù việc uống trà xanh ngừa ung thư là một biện pháp phòng bệnh có cơ sở khoa học, tuy nhiên bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:

  • Phụ nữ có thai không nên uống trà xanh quá nhiều bởi hàm lượng caffein và catchein quá cao trong trà sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi.
  • Không nên uống trà xanh quá nhiều vào buổi tối bởi sẽ gây mất ngủ.
  • Với hàm lượng catchein quá cao, phụ nữ mới sinh uống quá nhiều trà xanh có thể gặp phải tình trạng thiếu sắt. Do vậy, nếu muốn uống trà xanh cần phải bổ sung sắt thường xuyên.
  • Để đảm bảo mang đến hiệu quả tốt, bạn nên uống trà xanh khoảng 1 giờ đồng hồ sau khi ăn.

Trên đây là một vài lời khuyên của Fuji trong việc uống trà xanh ngừa ung thư mỗi ngày mà quý vị nên lưu ý. Để mua sản phẩm trà xanh nguồn gốc Nhật Bản thực sự, quý vị vui lòng đặt hàng trực tuyến trên fujiocha.com. Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà cho quý vị dù ở bất cứ nơi đâu.

3 thoughts on “UỐNG TRÀ XANH NGỪA UNG THƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG

  1. Pingback: Anonymous

  2. Pingback: Anonymous

  3. Pingback: 3hallowed

Comments are closed.