VỀ FUJI

Một lần tình cờ, chúng tôi được một người bạn ở Nhật Bản mời uống trà xanh matcha, tôi cảm thấy có thiện cảm ngay từ lúc đầu tiên uống nó và bắt đầu mê mẩn đến nghiện, yêu matcha lúc nào không biết.

Chúng tôi bắt đầu với đam mê của mình và tìm đến những cách đồng trà xanh Nhật Bản, đi xem quy trình sản xuất matcha Nhật Bản như thế nào. Tại sao matcha có nhiều lợi ích rất tốt cho sức khỏe, hơn nữa bột trà xanh matcha không những dùng để uống mà còn có rất nhiều công dụng khác như để làm bánh, làm kem, rau câu, mỹ phẩm đẹp da…từ đó tôi đã hiểu tại sao người Nhật gọi bột trà xanh matcha là “thần dược” của họ.

Kể từ đó, chúng tôi luôn suy nghĩ và đặt ra nhiều câu hỏi trong đầu rằng: Việt Nam có nhiều trà, tại sao chúng ta không có bột matcha tốt như người Nhật để phục vụ sức khỏe của người Việt Nam? Tại sao Việt Nam chưa có bột trà xanh matcha chất lượng tốt, không bị nhiễm độc, thuốc trừ sâu, giá phải chăng nhất…? Tại sao cứ phải để người Việt thường hay bị mua nhầm bột matcha Trung Quốc, matcha giả không rõ nguồn gốc, xuất xứ về sử dụng?…

Chính vì những câu hỏi đó và niềm thôi thúc chúng tôi làm sao có một sản phẩm bột matcha Nhật Bản chất lượng tốt, giá phải chăng nhất tại Việt Nam để phục vụ cho người Việt Nam. Công ty trà xanh Fuji (Fuji Green Tea) ra đời từ đó với một khao khát, một ước mong lớn nhất là đem đến cho toàn bộ người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm bột matcha Nhật Bản với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất để tất cả mọi người đều có thể dùng được.

Chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu, khách hàng là trên hết và là người bạn đồng hành của Fuji. Fuji cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đến với Fuji chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cam kết đảm bảo hàng chính hãng từ Nhật Bản có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

“Chúng tôi kinh doanh bằng cái tâm, vì sức khỏe cộng đồng, niềm đam mê trà xanh matcha của chính mình, luôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.”

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Trở thành và được công nhận là công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm trà xanh Nhật Bản nói chung và trà Matcha Nhật Bản nói riêng tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết không ngừng tìm kiếm và sáng tạo để cung cấp cho người Việt Nam các sản phẩm Trà Xanh và đặc biệt là bột Matcha Nhật Bản với chất lượng tuyệt hảo. Chúng tôi mong ước sản phẩm Matcha Nhật Bản sẽ giúp cộng đồng có được một cuộc sống khỏe mạnh hơn, ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là người bạn đồng hành cùng Fuji chúng tôi. Fuji xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.