XÓA TAN QUẦNG THÂM KHÓ CHỊU VỚI MATCHA TRÀ XANH

Là một người thuộc phái đẹp, ai cũng muốn mình có một nhan sắc bền bỉ, không phai nhòa theo thời gian. Thế nhưng cùng với sự thay đổi của tuổi tác, những quầng thâm và nếp nhăn bắt đầu xuất hiện khiến bạn cảm thấy mất tự tin. Hiểu được điều đó, Fuji xin trân trọng giới thiệu đến quý vị bí quyết xóa tan quầng thâm khó chịu với matcha trà xanh.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Bột matcha trà xanh Nhật Bản của Fuji.
  • Nước nóng 80 độ C.
  • Đá lạnh.
  • Bông tẩy trắng.
  • Chổi khuấy.

Cách thực hiện

Để có thể xóa tan quầng thâm khó chịu với Matcha trà xanh, bạn chỉ cần chuẩn bị thực hiện một vài bước đơn giản sau:

Bước 1: Hòa tan 1/5 thìa canh bột matcha trà xanh của Fuji với 80 ml nước nóng 80 độ C.

Bước 2: Dùng chổi tre để khuấy đều cho đến khi nào bột tan ra hoàn toàn.

Bước 3: Tiếp tục khuấy cho đến khi nào nước nguội đi thì bỏ thêm vài viên đá lạnh vào.

Bước 4: Sử dụng bông tẩy trắng nhúng vào hỗn hợp rồi đắp lên mặt cho đến khi nào bạn cảm thấy thực sự dễ chịu và thư giãn, nhất là ở phần mắt.

Bước 5: Bạn tiếp tục làm như vậy thêm khoảng 3 lần. Nên tiến hành đều đặn theo từng ngày khác nhau. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ cảm thấy đây thực sự là cách xóa tan quầng thâm khó chịu với matcha trà xanh hết sức tuyệt vời.

Không chỉ làm từ những búp trà non được nuôi trồng trong điều kiện tự nhiên thuần khiết kết hợp cùng kĩ thuật canh tác hiện đại, tận dụng tối đa nguồn đất đai, độ ẩm, ánh sáng, sản phẩm trà của Fuji thực sự là kết tinh của những giá trị hoàn hảo, tâm huyết và khát vọng đem đến cho người tiêu dùng Việt những gì tinh túy nhất của đất trời. Hàm lượng vitamin và dưỡng chất trong bột matcha sẽ giúp bạn ngăn ngừa được quá trình lão hóa, điều trị mụn để luôn có một làn da trắng khỏe, tươi tắn.

Để biết thêm về các sản phẩm của thị trường Fuji, quý vị vui lòng truy cập vào website fujiocha.com hoặc gọi điện theo số điện thoại 0978775786 để được tư vấn, mua hàng và giao hàng đến tận nhà.

Comments are closed.